Khrizie Evert Padre

22 Article(s)

12519 View(s)

 
img

Haw haw de Kar-?-ba?!

Mahirap magpatakbo o ‘di kaya’y magbukas ng sariling negosyo, lalo’t may pandemya. Nguni’t para sa magkaibigang Jamie Viktoria Ortiz at Justine Anne Sabido ng Kar-?-ba? Milk, may magandang oportunidad sa anumang pagsubok. At sa panahong ito, ang nakita ng magkaibigan ay pagkakataong hindi lang kumita kundi makatulong sa kapwa.

img

Tagumpay sa paggawa ng tinapay

Baking, teaching at learning- yan ang tatlong pinakamahahalagang sangkap na taglay ni Lea Irish Salazar, 53, may-ari ng Baking Ma’am Food House, sa pagtataguyod ng kaniyang munting negosyo. Bagama’t nahirapan sa umpisa, pinagsumikapan niya itong palaguin at hindi natakot sumugal sa kabila ng pandemyang kinakaharap.

img

Gatas at karne ng kalabaw, patok sa panlasang pinoy

Sadyang hilig na ng mga Pinoy ang kumain paminsan-minsan sa mga restaurants para tumikim ng bagong putahe at makaranas ng ibang “ambience” sa kainan. Kung kaya’t kahit saan ka man lumingon sa kahit saang lugar ay may kainan kang matatagpuan mula sa mga simpleng karinderya hanggang sa mga naglalakihang fastfood chains. Gayunpaman, hinahanap-hanap pa rin ng karamihan ang “lutong bahay” na mga putahe at serbisyo na parang nasa bahay lang ang pakiramdam at pag-aasikaso.

Showing 8 results of 22 — Page 1